Tác giả :

Tối 25/9/2015 Công đoàn trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em CBVC trong trường. Chương trình bắt đầu vào lúc 18:30, thu hút hơn 200 bé tham gia, các bé được vui chơi thoả thích bên chú Cuội, chị Hằng và các nhân vật hoạt hình như chuột Mickey, vịt Donal và đặc biệt thu hút các bé là sự xuất hiện của Chú hề thổi bong bong với các hình con thú ngộ nghĩnh, đáng yêu. Bên cạnh đó, màn trình diễn múa lân cũng mang lại niềm vui cho các bé và phụ huynh.


Hình 1. Chuẩn bị trước giờ khai hội

Hình 2. Lồng đèn cho các bé

Hình 3. Quà cho các bé

Hình 4. Các bé chụp hình với chuột Mickey

Hình 5. Bé chụp hình cùng chị Hằng

Hình 6. Các bé bị cuốn hút bởi chú hề và những chiếc bong bóng sặc sỡ

(Xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt mình đó nha)

Hình 7. Chú lân đỏ đỏ vàng vàng, cùng ông địa lôi cuốn các bé

Các bé được vui chơi cùng nhau, làm quen và học hỏi nhiều điều hay, bổ ích từ các bạn đồng trang lứa. Các bé trở sẽ ít rụt rè, nhút nhát hơn sau chương trình này.

Hình 8. Cùng nhau chụp hình nào các bạn

Sau các tiết mục văn nghệ là phần phá cỗ và phát lồng đèn cho các bé. Lồng đèn giấy với nến điện tử dành cho các bé còn quá nhỏ, đèn ông sao với nến dành cho các bé lớn tuổi hơn. Trung thu năm nay sẽ là một ký ức khó phai trong tuổi thơ của các bé.

Chương trình kết thúc với những tiếng cười, niềm vui và niềm hạnh phúc của các bé cũng như phụ huỳnh. Chúng tôi những người thực hiện chương trình, chân thành cảm ơn các đơn vị đã cùng phối hợp tổ chức thành công đêm hội cho con em CBVC. Hẹn gặp lại vào Trung thu năm sau, với nhiều tiết mục mới lạ hấp dẫn, nhiều điều hay, bổ ích. Kính chúc tất cả nhiều sức khoẻ và thành công.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Quan hệ Quốc tế
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.8) 37 221 223 - Số nội bộ: 8448 / 8449
E-mail: oia@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 7,332

Tổng truy cập:72,728