Tác giả :
Sáng 5/10, trường đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức Lễ kỷ niệm 53 năm ngày thành lập trường 5/10/1962 - 5/20/2015. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự hiện diện của Ban lãnh đạo trường, các khách mời, các đơn vị đối tác của trường, cùng CBVC và sinh viên của trường.

Thầy Hiệu trưởng PGS.TS Đỗ Văn Dũng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Tặng hoa và quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợ học bổng cho trường.

Trong buổi Lễ, trường cũng đã cắt băng khánh thành cột cờ trước toà nhà trung tâm.

Cắt băng khánh thành cột cờ

Hoạt động trồng cây nhân ngày khải giảng, được đông đảo CBVC của các Phòng, Khoa, Trung tâm tham gia. Công đoàn trường cũng góp sức trong hoạt động trồng cây.

Trồng cây nhân ngày khai giảng

Dù ướt đẫm mồ hôi, nhưng nụ cười vẫn nở trên môi

Thầy Nguyễn Nam Thắng, Trưởng phòng HCTH vui vẻ trồng cây.

Buổi lễ kết thúc với niềm vui phấn khởi, quyết tâm thực hiện các mục tiêu đề ra. Lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể CBVC, sinh viên cùng nhau cố gắng làm việc và học tập, cùng nhau xây dựng trường ngày càng phát triển, giữ vững thương hiệu Sư phạm Kỹ thuật. Chúc mừng năm học mới, nhiều thành công mới. Tự hào ngôi trường Sư phạm Kỹ thuật.
Mã xác nhận:

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh