Tác giả :
Sáng ngày 15/10, Công đoàn trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM đã tổ chức Hội thi nấu ăn "Gia đình yêu thương" nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình đã thu hút hơn 25 đội tham gia.
Thông qua chương trình ban tổ chức đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ, đồng thời nhấn mạnh vai trò của người phụ nữ trong gia đình, đặc biệt là trong vai trò là một người nội trợ, người "cầm cân nảy mực" trong việc cung cấp dinh dưỡng cho gia đình, làm sao cho gia đình chó một bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng mà không qua tốn kém. Đây có thể xem là bài toán khó trong thời buổi hiện nay, khi mà mọi thứ đều đắt đỏ. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng nhắn nhủ đến các đấng "mày râu" hãy san sẻ công việc nội trợ với người phụ nữ mà mình yêu thương, hãy góp một phần vào việc làm cho bữa cơm gia đình trở nên ấm cúng hơn, vui tươi hơn, và ý nghĩa hơn.
Hội thi là dịp các đội thi thể hiện tinh thần làm việc nhóm, sự phối hợp chuẩn bị từ khâu mua nguyên vật liệu, sơ chế, chế biến, trình bày sản phẩm và cuối cùng là thuyết minh cho sản phẩm của mình. Hội thi là cơ hội cho mọi người giao lưu học hỏi lẫn nhau về cách làm sao cho bữa cơm gia đình ngày càng đủ về "lương" và "chất".

Một số hình ảnh của hội thi
Hội thi đã mang đến những giây phút vui vẻ, những tiếng cười sản khoái cho những ai tham dự hội thi. Và đồng thời cũng mang đến một bữa ăn gia đình thịnh soạn với nhiều món ngon do chính tay các đầu bếp hội thi trổ tài nấu nướng. Ban tổ chức mong rằng, mỗi năm hội thi sẽ có nhiều nét mới, vui hơn, bổ ích hơn, và đặc biệt ban tổ chức muốn nhắn nhủ đến mỗi người hãy biết trân trọng bữa cơm gia đình, những giây phút gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng ngồi ăn cơm với nhau, cùng kể nhau nghe những chuyện vui buồn của một ngày làm việc, học tập vất vả. Bữa cơm gia đình là nơi để ta tạm gác lại công việc, gác lại những bộn bề lo toan trong cuộc sống. Thay vào đó là những tiếng cười rộn rã, những câu chuyện vui, những giây phút của gia đình.
Hãy trân trọng bữa cơm gia đình bạn nhé!
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *


Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Quan hệ Quốc tế
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.8) 37 221 223 - Số nội bộ: 8448 / 8449
E-mail: oia@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 7,353

Tổng truy cập:72,749