Tác giả :
[XUÂN YÊU THƯƠNG 2024]
🌸 Nhằm đem đến cho người già neo đơn, các hộ gia đình khó khăn và các em thiếu nhi một cái Tết thật ấm áp và ý nghĩa, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên Trường ĐH SPKT TPHCM, cùng với UBND xã Quảng Tâm tổ chức chương trình công tác xã hội "Xuân Yêu Thương 2024" tại xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông.
🌸 Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 29 đến 30 tháng 1 năm 2024, bao gồm các nội dung như trao tặng 250 phần quà Tết cho bà con địa phương; "Bếp hồng cao nguyên": gói và trao tặng 200 bánh chưng; "Gian hàng 0 đồng" với các sản phẩm quần áo, sách vở, đồ chơi trẻ em; chương trình giao lưu văn nghệ "Tình xuân biên giới"; và trao tặng 5 bộ máy tính cho UBND xã.
🌸 Đây sẽ là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn trường ĐH SPKT TPHCM trong thời gian tới nhằm chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên các địa bàn.
 
 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.28) 37 221 223 - Số nội bộ: 8230
E-mail: khcn@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 14,520

Tổng truy cập:260,819