Tác giả :

CHUYẾN XE ĐOÀN VIÊN – “CÙNG PVOIL VỀ QUÊ ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021”
Với số lượng 21 xe, đi qua 18 tỉnh thành, đưa 850 sinh viên về quê đón tết, Chương trình Chuyến xe đoàn viên đã chính thức lăn bánh khởi hành vào rạng sáng ngày 02/02/2021 (Nhằm ngày 21 tháng Chạp âm lịch) tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Đoàn Thanh niên Tổng công ty dầu Việt Nam PVOil, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM và sự tham gia đồng hành của Ban cán sự Đoàn trường ĐHQG TP.HCM, Đoàn trường ĐH Kinh tế TP.HCM.
Như những năm trước, lộ trình của chuyến xe sẽ đi dọc tuyến quốc lộ 1A, từ TP.HCM đi xuôi về Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quãng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa. Được biết, trên hành trình, sinh viên được sẽ nghỉ chân tiếp thức ăn và nước uống tại trạm xăng dầu PVOil ở các tỉnh. Thức ăn được chính các anh chị Đoàn viên, nhân viên PVOil chuẩn bị và phục vụ miễn phí cho các bạn sinh viên. Đặc biệt, dựa trên nhu cầu của các bạn sinh viên, năm nay trường ta đã tổ chức thêm 1 chuyến xe đưa các sinh viên khó khăn về Tây Nguyên theo Quốc lộ 14 đi qua các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum. Theo lộ trình này, Ban tổ chức chương trình cũng sẽ chuẩn bị bữa trưa cho các bạn tại các điểm dừng chân. 
Đối với những sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM thật sự khó khăn được còn được Nhà trường hỗ trợ thêm 500.000 đồng/SV để mua vé xe trở lại sau dịp Tết. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã xây dựng những hoạt động đồng hành mang ý nghĩa sâu sắc như “Ngày hội Bánh chưng xanh chào Xuân Tân Sửu 2021”, trang trí cây mai, cây đào ngày tết,… Những chiếc bánh chưng này sẽ được gửi tận tay cho các bạn sinh viên tham gia chuyến xe về làm quà tặng gia đình.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, đường và đường phố

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'PVOIL PVOIL Đường xa thêm gân HCMUTE ĐƠN VỊ PHỐI HỢP Tổ” CHỨC LỄ KHỞI HÀNH CHÚC MỪNG ĐƠN THAM GIA MIND ฮNG'

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.28) 37 221 223 - Số nội bộ: 8230
E-mail: vp.congdoan@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 15,426

Tổng truy cập:212,790