Sáng 14/07/2020, Công Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM phối hợp với các trường trong cụm thi đua số 3 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số của các Trường trong cuộc cách mạng 4.0”. Đến tham dự Hội thảo có các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM, đại diện BGH, BCH Công đoàn  các trường trong khối thi đua số 3 cùng hơn 400 giảng viên, sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.
Đến tham dự Hội thảo có sự hiện diện của TS. Vũ Minh Đức - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT, Ủy viên đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; ThS. Vũ Thị Ngọc - Trưởng văn phòng đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Ths. Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó trưởng Ban cán sự Giáo dục Liên đoàn Lao động TP.HCM; đại diện BGH, BCH các công đoàn cơ sở trong Khối thi đua  số 03 và công đoàn trường ĐH Đồng Tháp; đại diện Hội đồng trường, BGH cùng các giảng viên, sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.
#HCMUTE #SPKT