• Hướng dẫn cài đặt Laban Dictionary trên trình duyệt web

  Laban dictionary cung cấp cho bạn công cụ tra từ điển tiện lợi trên các website

 • Hướng dẫn sử dụng Google Calendar

  Nếu sở hữu một tài khoản Google và sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của nó như Gmail, Youtube, Android… có lẽ bạn đã từng nghe qua Google Calendar. Ngoài việc sắp xếp những cuộc hẹn thông thường, Google Calendar còn có nhiều tính năng ẩn hết sức thú vị mà không phải ai cũng biết.

 • Hướng dẫn cấu hình Gmail trên Outlook

  Outlook sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý các email của Gmail. Gửi, nhận email một cách nhanh chóng mà không cần truy cập Webmail của Gmail. Sử dụng trực tiếp Microsoft Outlook của Microsoft Office.

 • Nhận thông báo nhanh chóng không cần vào mail?

  Nếu bạn cũng là một người sử dụng Gmail thế nhưng vì quá chú tâm vào việc khác hay vì một lý do nào đó mà bạn quên không kiểm tra hòm thư Gmail của mình một cách thường xuyên thì Checker Plus For Gmail sẽ giúp bạn làm điều đó.

 • Theo dõi người đọc: Tìm hiểu email của bạn đã được đọc chưa?

  Có rất nhiều extension Chrome hữu ích phục vụ cho người dùng tìm hiểu xem thư của họ đã được người nhận đọc hay chưa.

  Những extension này cũng sẽ cho phép hiển thị số lần mở thư, nơi mở và thời gian mở email của người nhận.

 • Chuyển tiếp thư đến một hộp thư khác

  Mỗi người chúng ta đều sở hữu rất nhiều địa chỉ mail vậy làm cách nào chúng ta có thể kiểm tra thư mới ở các địa chỉ mail đó mà không cần đăng nhập từng địa chỉ mail. Bài toán này sẽ được hướng dẫn cách giải quyết.

 • Tìm kiếm và Lọc trong Gmail

  Mail là công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mỗi ngày chúng ta có thể nhận rất nhiều mail mới về lâu dài chúng ta sẽ có 01 vấn đề khi hộp thư quá nhiều thư thì sẽ rất khó tìm kiếm thông tin và lọc mail theo nhu cầu. Bài hướng dẫn này sẽ giúp sử dụng các công cụ và từ khoá để giải quyết vấn đề tìm kiếm và lọc mail trong hộp thư Gmail.

 • Cộng tác công việc bằng cách thiết lập share trên Google Docs

  Làm sao khi soạn thảo một văn bản, kế hoạch cùng với đồng nghiệp mà không phải mail qua mail lại mất thời gian trước khi trình lên cấp trên ký duyệt, tạo file và chia sẻ file trên Google Drive là cách để chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu file hình ảnh, video, âm thanh .... tài liệu lên trên mạng một cách nhanh chóng và thuận tiện, mời cộng tác cùng chỉnh sửa file.

 • Tập huấn sử dụng Google Drive vào công việc

  Google Drive là dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu như văn bản, video, âm thanh, PDF... trên máy chủ của Google. Nó được thiết kế để giúp người dùng "sống, làm việc và giải trí trên mây", với khả năng hỗ trợ Google Docs và Google+ cao cấp. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước thiết lập và sử dụng Drive trên máy tính cũng, trên thiết bị Android của mình và cả trên giao diện web.


Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.28) 37 221 223 - Số nội bộ: 8230
E-mail: khcn@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 14,505

Tổng truy cập:260,804