Tác giả :

Kính gửi: Quý Thầy/Cô cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường

Trong không khí ấm áp, yên bình và vui tươi của mùa xuân mới đang về, thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường, Tôi trân trọng gửi lời chúc đến Quý Thầy/Cô cán bộ viên chức, người lao động cùng gia đình một năm mới sức khỏe, bình an, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

 Cùng với sự đồng hành của Quý Thầy/Cô cán bộ viên chức, người lao động trong năm 2023 Nhà trường đã có những sự thay đổi mang tính bước ngoặt, hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, nhiều thành quả vượt trội được ghi nhận, qua đó khẳng định sức mạnh và thương hiệu của Nhà trường. Những thành quả đầy tự hào đó, Tôi tin rằng là kết quả tinh thần đoàn kết một lòng của tập thể cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường và tình yêu, tâm huyết với nghề của Quý Thầy/Cô dành cho ngôi nhà chung HCMUTE.

Tiếp nối những thành công năm Quý Mão, bước sang năm Giáp Thìn chúng ta sẽ vẫn mãi đoàn kết, chung tay xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững và vươn lên những tầm cao mới theo đúng tinh thần của chủ đề năm  học 2023 - 2024:

“Let's make HCMUTE powerful and reputable”

Năm Quý Mão đã khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Giáp Thìn. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới; một lần nữa, kính chúc Quý Thầy/Cô cán bộ viên chức, người lao động một năm mới: An khang, Thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Cung chúc Tân Xuân Giáp Thìn - 2024!

--

PGS.TS. Lê Hiếu Giang
Q. Hiệu Trưởng
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM
01 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, TP. HCM
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.28) 37 221 223 - Số nội bộ: 8230
E-mail: khcn@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 14,535

Tổng truy cập:260,834