V/v Vận động quyên góp hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở Miền Trung
Kính gửi: Các Công đoàn bộ phận & Công đoàn viên
       Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của bão số 6, các tỉnh miền Trung Trung Bộ, trong đó có năm tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là:  Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; gần 150 nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng. Gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại; hơn 151 nghìn con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.
Phát huy truyền thống đoàn kết và tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc, Ban chấp hành công đoàn trường kêu gọi Công đoàn viên & CBVC toàn trường trên tinh thần tự nguyện, tùy theo khả năng của mình đóng góp để kịp thời giúp đỡ cho đồng bào bị nạn. (Khuyến nghị mức quyên góp 1 ngày công lao động)
Các công đoàn bộ phận tuyên truyền vận động tới công đoàn viên của đơn vị, lập danh sách quyên góp và nộp về Công đoàn trường thông qua số tài khoản quỹ vận động xã hội Công đoàn:
+ Số tài khoản: 3141.000.235.9325 tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn
+ Chủ tài khoản: Công đoàn Trường Đại học SPKT TP. Hồ Chí Minh
+ Nội dung:  Họ và Tên/Tên đơn vị/Tên CĐBP hotrodongbaobaolu2020
-  Thời gian thực hiện: từ 19/10/2020 đến hết ngày 26/10/2020.
  Kính thông báo đến các công đoàn bộ phận biết để phát động đến các công đoàn viên của đơn vị mình tham gia hưởng ứng đợt vận động.
          Trân trọng./.

Hình ảnh có thể có: văn bản