Kính chào quý thầy cô Công đoàn Trường!
         Trung tâm Dịch vụ sinh viên kính nhờ Văn phòng Công đoàn hỗ trợ thông tin thêm đến các Công đoàn viên về việc nhận thẻ quà tặng chăm sóc răng miệng từ Nha khoa Quốc tế BIK (tiền thân là Nha khoa Bảo Việt) với nội dung cụ thể bên dưới:

"Kính chào quý Thầy/Cô!

Công ty Cổ phần Nha khoa Quốc tế BIK (tiền thân Nha Khoa Bảo Việt ) được thành lập vào năm 2013, ngành nghề hoạt động chính: Khám và chữa bệnh chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, hoạt động với 03 nhóm dịch vụ chính: Nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em và nha khoa thẩm mỹ.

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022Nha khoa Quốc tế BIK gửi tặng một số phần quà đến Ban giám hiệu và CBVC Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để thay lời chúc mừng và lời tri ân đến những người thầy, người cô đãmiệt mài cống hiến cho những thế hệ học trò với nội dung và quyền lợi như sau:

+ Cấp Ban Giám Hiệu: Hạng mức Thẻ Platinum:

- Dịch vụ cạo vôi răng giảm 50%

- Điều trị tổng quát giảm 20%

- Các dịch vụ khác giảm 15%

+ Cấp Phó/Trưởng phòng: Hạng mức Thẻ Gold

- Dịch vụ cạo vôi răng giảm 40%

- Điều trị tổng quát giảm 15%

- Các dịch vụ khác giảm 10%

+ Cấp Giáo viên và Cán bộ nhân viên: Hạng mức Thẻ Silver

- Dịch vụ cạo vôi răng giảm 30%

- Điều trị tổng quát giảm 10%

- Các dịch vụ khác giảm 5%

+ Hạn sử dụng thẻ đến ngày 31/08/2024

Để nhận thẻ quà tặng, quý Thầy/Cô vui lòng điền đầy đủ thông tin vào link sau:

Để thuận tiện cho quý Thầy/Cô tham khảo, bên phía Nha khoa BIK gửi kèm một số thông tin chi tiết và cụ thể về giá các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại đây sẽ được đính kèm file bên dưới.

Trân trọng!"
Xin cảm ơn!

Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Khu A (Đối diện Đài phun nước)