THÔNG BÁO
V/V PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIDEO CA NHẠC “TỰ HÀO UTE” CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG 5/10
Nhằm khuyến khích lòng tự hào 58 năm ngày thành lập trường, kỷ niệm ngày thành lập UTETV, Phòng Truyền Thông - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Công Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM tiến hành tổ chức phát động cuộc thi video ca nhạc “Tự hào UTE” – chào mừng ngày thành lập trường 5/10, cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia:
- Cán bộ, viên chức đang làm việc tại trường.
2. Thời gian, địa điểm quay:
- Cán bộ viên chức đăng kí tham gia từ ngày 10/09/2020 đến hết ngày 17/09/2020
- Địa điểm quay trong video phải là khuôn viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
- 17/09/2020 - 28/09/2020: Hỗ trợ quay, thu hình thu tiếng và hoàn chỉnh video
- 29/09/2020 - 04/10/2020: Đăng bài trên fanpage phòng Truyền thông để bình chọn và ban giám khảo chấm điểm
- 05/10/2020: Tổng kết và công bố kết quả
3. Hình thức tham gia:
- Người dự thi đăng kí tham gia cho Phòng truyền thông theo biểu mẫu https://forms.gle/xg8wpKA3A54HCbjP6
- Người dự thi có thể đăng kí để phòng truyền thông hỗ trợ quay thu hình thu tiếng. Tuy nhiên, người dự thi phải thống nhất lịch quay và kịch bản quay với các kĩ thuật viên của truyền thông. Người dự thi tự chuẩn bị sẵn beat nhạc để kĩ thuật viên hỗ trợ thu âm. Do kinh phí có hạn, phòng Truyền thông chỉ hỗ trợ quay, thu hình và thu tiếng cho tối đa 20 thí sinh đăng kí sớm nhất.
- Người dự thi có thể tự quay clip và gửi về phòng Truyền thông qua địa chỉ email pmo@hcmute.edu.vn đến hết ngày 28/09/2020.
4. Giải thưởng
- 1 giải nhất: 4.000.000đ
- 1 giải nhì: 3.000.000đ
- 3 giải ba mỗi giải: 1.000.000đ
- 5 giải  khuyến khích mỗi giải: 500.000đ
P/S: Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Thầy Cô vui lòng xem file đính kèm.