Kính gửi:  Các Công đoàn bộ phận

Căn cứ Công văn số 211/ CĐN – CSPL&QHLĐ ngày 29/9/2023 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam Về việc tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn” năm học 2022-2023;

Thực hiện kế hoạch đóng góp cho hoạt động “Mái ấm công đoàn” và “Trái tim nghĩa tình” của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ chí Minh hàng năm.

Ban Chấp hành Công đoàn trường Đại học SPKT Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phát động đợt vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2022-2023 và đóng góp cho hoạt động “Mái ấm công đoàn”  “Trái tim nghĩa tình” với các nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng vận động

Giảng viên, cán bộ phòng ban, nhân viên thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM;

2. Hình thức triển khai:

Vận động mỗi Giảng viên, cán bộ phòng ban, nhân viên ủng hộ trên tinh thần tự nguyện, chia sẻ với đồng nghiệp các tỉnh bạn vùng khó khăn, vận động trong CBVC toàn trường tiết kiệm chi tiêu để ủng hộ, mức quyên góp khuyến nghị như sau:

+ Cán bộ quản lý (từ cấp trưởng bộ môn trở lên):      Từ 200.000đ

+ Giảng viên, cán bộ phòng ban:                                Từ 100.000đ

+ Nhân viên phục vụ:                                                  Từ 50.000đ

Sau khi tổng hợp kết quả quyên góp, BCH công đoàn sẽ thực hiện các nội dung sau:

-   Đóng góp xây nhà công vụ giáo viên theo Công văn vận động của Công đoàn Giáo dục Việt nam;

-   Đóng góp cho chương trình “Mái ấm công đoàn” và “Trái tim nghĩa tình” của Liên đoàn lao động Tp. HCM thông qua Trung tâm công tác xã hội Công đoàn Thành phố.

3. Tổ chức vận động

-    Công đoàn bộ phận chịu trách nhiệm tuyên truyền vận động tới từng cá nhân, thu tiền, lập danh sách và nộp về Văn Phòng Công đoàn trường thông qua số tài khoản quỹ vận động xã hội Công đoàn:

+ Số tài khoản: 3141.000.235.9325 tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

+ Chủ tài khoản: Công đoàn Trường Đại học SPKT TP. Hồ Chí Minh

+ Nội dung:   Hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn và MACĐ 2023

-   Thời gian thực hiện: từ nay đến hết ngày 31/03/2023.

Để cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2022 - 2023 đạt hiệu quả thiết thực, đề nghị các đơn vị phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn triển khai tích cực, kịp thời cuộc vận động này; góp phần chia sẻ và giải quyết kịp thời những khó khăn cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động các trường vùng khó khăn trong năm học 2022 - 2023./.

Trân trọng!
----------------------------------------
Văn phòng Công đoàn
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM