V/v tổ chức cuộc thi viết cảm nhận sách chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”
Mục đích
-      Tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên Đoàn CBVC, CBVC và GV toàn trường.

-      Hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về việc đọc sách, học hỏi từ sách; Góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy đam mê, thói quen và kỹ năng đọc sách của cán bộ, giảng viên.

-      Giới thiệu và lan tỏa những cuốn sách hay, bổ ích, có tính giáo dục cao.

2. Yêu cầu

-      Cuộc thi phải được chuẩn bị chu đáo về nội dung và đảm bảo tính chính xác, tính nghiêm túc, khách quan và công bằng.

-      Công tác tuyên truyền, triển khai phải thiết thực và hiệu quả.

3. Đối tượng tham gia

-      Đoàn viên Đoàn CBVC, CBVC và GV toàn trường.

4. Nội dung thi

-      Bài thi viết giới thiệu về 01 tác phẩm hoặc 01 chùm tác phẩm phù hợp với chủ đề cuộc thi và văn hóa của đơn vị;

-       Nếu được cảm nhận của mình về giá trị của quyển sách mà mình tâm đắc ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, từ đó làm thay đổi bản thân theo hướng tích cực, qua đó rút kinh nghiệm hữu ích chia sẻ đến mọi người.

5. Hình thức và thể lệ thi

-      Thí sinh gửi về Ban tổ chức 01 bài viết bằng file định dạng word kèm 01 ảnh định dạng Jpeg/Png. Bài viết với độ dài không quá 1000 từ.

-      01 ảnh minh họa định dạng Jpeg/Png là ảnh chụp hoặc ảnh thiết kế và không vi phạm bản quyền.

6. Thời gian

-         Thời gian nhận bài viết dự thi: kể từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 20/12/2020.

-         Thời gian bình chọn trực tuyến: từ 9g00 ngày 21/12/2020 đến 17g00 28/12/2020.
(Kéo thêm dài thời gian nhận bài và thời gian bình chọn so với kế hoạch)

7. Giải thưởng

1 giải nhất: 1.000.000đ