Kính gửi:

-    Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận.

-    Nữ CBVC Trường.

Nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023), Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức một số hoạt động chào mừng ngày 08/3/2023 như sau:

1.     Mục đích:

- Sơ kết đánh giá 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/TLĐ ngày 29/01/2011 của BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam “Về công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” và Chỉ thị 3/T-TĐ ngày 18/8/2010 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công chức, viên chức, công nhân, lao động phù hợp tình hình mới.

- Giúp chị em nữ CBGV, NV trong nhà trường ôn lại và nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa hai bà Trưng, về vai trò, vị trí của người phụ nữ Việt Nam nói chung và của người phụ nữ ngành giáo dục nói riêng; Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống phụ nữ Việt Nam; Nâng cao ý thức trách nhiệm của các tổ chức đoàn thể đối với sự tiến bộ của phụ nữ trong nhà trường.

-Tạo không khí vui vẻ, thoải mái sau những giờ lên lớp căng thẳng đồng thời tăng thêm tình đoàn kết giữa các chị em trong nhà trường; Công đoàn viên trong toàn trường chia sẻ tâm tư nguyện vọng, trách nhiệm công việc, tạo điều kiện cho chị em công tác được tốt hơn. Thông qua các hoạt động tạo điều kiện để công đoàn viên có thêm sân chơi lành mạnh, sinh hoạt giao lưu, trao đổi học tập những kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như trong cuộc sống hàng ngày; Góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” và phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

2.     Nội dung chương trình:

-        Tổng kết, khen thưởng phong trào Phụ nữ Hai Giỏi.

-        Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

-        Phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023.

-        Tham quan suối nước nóng Bình Châu và sinh hoạt văn hóa văn nghệ giao lưu tập thể.

3.     Thành phần tham dự:  Nữ CBVC trường; Khách mời

4.     Thời gian: Từ 6 giờ 00 đến 17 giờ 30. Thứ Ba, ngày 07/ 03/ 2023

5.     Địa điểm: Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu.

6.     Thành lập Ban tổ chức:

-        Trưởng ban:        Đ/c Nguyễn Nam Thắng – Chủ tịch Công đoàn Trường

-        Phó trưởng ban: Đ/c Nguyễn Thanh Giang – Phó chủ tịch Công đoàn Trường

-        Ủy viên:             Đ/c Phạm Thị Hưng – Trưởng ban nữ công Công đoàn

Và các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn, văn phòng công đoàn, kế toán công đoàn.

Kính mời Nữ CBVC chủ động sắp xếp thời gian và công việc để đăng ký tham gia Chương trình.

Đường link đăng ký:https://forms.gle/m52DKbKAV8DcM24r8 (Hạn đăng ký chậm nhất hết ngày 03.03.2023).

Đề nghị cán bộ CĐBP triển khai thông báo và động viên các nữ CBVC tham gia hoạt động.

----------------------------------------
Văn phòng Công đoàn
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Tầng 10, Tòa nhà Trung tâm