Kính gửi: Các công đoàn bộ phận &CĐV

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Ban Nữ công Công đoàn Trường thông báo một số nội dung hoạt động như sau:

I.  Khen thưởng con Cán bộ viên chức (CBVC) Trường:

1.   Tổ chức khen thưởng cho các cháu con CBVC Trường đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi cả năm học 2021 – 2022 (đợt 2 – dành cho các cháu cấp III, Cao đẳng, Đại học)

2.   Phát Thưởng cho các cháu con CBVC thi đỗ vào các trường đại học năm học 2022 – 2023.

3.   Phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi toàn cấp  III (liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi lớp 10, 11,12 )

Lưu ýPhụ Huynh gửi mail file hình ảnh giấy chứng nhận thành tích học tập về hộp thư hungpt@hcmute.edu.vn trước 16h00 ngày 5/10/2022 (trong mail ghi rõ tên phụ huynh và đơn vị). Phụ huynh nhận phần thưởng cho các cháu tại VPCĐ dự kiến vào ngày 15/10/2022.

II.               Tặng quà Tết Trung thu 2021:

Các Công đoàn bộ phận lập danh sách ký nhận của các cháu sinh từ năm 2008 đến nay theo mẫu đính kèm, gửi email theo địa chỉ hanght@hcmute.edu.vn hết ngày 6/9/2022 để làm cơ sở nhận tiền mua quà trung thu cho các cháu tại đơn vị mình. Tiền quà trung thu của các cháu nhận tại VPCĐ sáng ngày 8/9/2022.