Kính chào các CĐBP,

Theo Kế hoạch số 32/KH-CĐ ngày 01/04/2022 của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM về việc Triển khai thực hiện Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, Ban Tổ chức thông báo đến các CĐBP một số thông tin cập nhật giai đoạn 2 như sau:

1.      Tiêu chuẩn các sáng kiến:

-    Các sáng kiến được công nhận để xét chiến sĩ thi đua năm học 2021 – 2022 (file đính kèm).

-    Các công trình nghiên cứu, đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp trường trở lên, nghiệm thu từ tháng 07/2022 (file đính kèm)

2.      Tiến độ thực hiện:

-    Các Chủ tịch CĐBP thống kê các công trình nghiên cứucác giải pháp của CBVC đơn vị (theo mẫu)

-    CĐBP nộp các sáng kiến theo đường link về VPCĐ trường để kịp thời gửi lên cổng thông tin của Tổng Liên đoàn trước 30/04/2023.

-    Xin lưu ý: Các CĐBP không cần tổng hợp các sáng kiến của đơn vị để gửi 1 lần, nhận sáng kiến nào thì gửi sáng kiến đó trước, để VPCĐ gửi lên cho kịp tiến độ.

3.      Triển khai thực hiện:

Ngoài việc cộng điểm thi đua cho các CĐBP có sáng kiến nộp lên Công đoàn trường, BCH Công đoàn trường quyết định hỗ trợ thù lao cho các Công đoàn viên biên soạn hồ sơ sáng kiến gửi về CĐBP (theo mẫu) với mức chi 300.000 đồng/sáng kiến.

Vì tính chất quan trọng của chương trình và góp phần vào công tác thi đua của Công đoàn trường trong Khối thi đua 01 – Liên đoàn Lao động TPHCM, đề nghị các CĐBP triển khai và vận động các Công đoàn viên thực hiện tốt Thông báo này.

Trân trọng./.

1880 qd cong nhan va cap giay chung nhan cho 60 sang kien nam hoc 21 22.pdf