Kính gửi: Các Công đoàn Bộ phận

Căn cứ Tờ trình số: 08/TTr-CĐ về việc Tổ chức tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho công đoàn viên đã được Ban giám hiệu phê duyệt;

Ban chấp hành Công đoàn Trường triển khai tổ chức tặng quà Tết Nguyên đán cho Công đoàn viên, Viên chức (VC), Người lao động (NLĐ), cụ thể như sau:

1.    Mục đích:

-       Thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, chăm lo cho VC, NLĐ đón Tết cổ truyền; thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn đối với VC, NLĐ;

-       Phát huy tính chủ động của các Công đoàn bộ phận (CĐBP), thể hiện sự chăm lo của CĐBP với công đoàn viên của đơn vị mình.

2.    Đối tượng nhận quà:

-       Các Công đoàn viên, VC, NLĐ cơ hữu, viên chức nghỉ hưu trong năm 2023.

3.    Tổ chức thực hiện:

-       Công đoàn trường làm tờ trình xin chủ trương thực hiện, phê duyệt của Ban Giám hiệu;

-       Hình thức: Phần quà hoặc tiền mặt;

Mỗi suất trị giá 750.000Đ (Bảy trăm năm mươi nghìn đồng)

-       CĐBP tổ chức cho VC, NLĐ đơn vị đăng ký hình thức nhận quà hoặc nhận tiền mặt. Mẫu quà tặng do CĐBP chủ động chọn lựa theo mong muốn của đa số VC, NLĐ đơn vị;

-       CĐBP tổ chức phát quà Tết trực tiếp tại đơn vị và thanh quyết toán với phòng KHTC theo quy định.

4.    Tiến độ thời gian:

-       Từ 25/01/2024 đến 29/01/2024: CĐBP tổ chức cho VC, NLĐ đăng ký; chuẩn bị quà Tết theo đăng ký.

-       Từ 29/01/2024 đến 05/02/2024: CĐBP tổ chức phát quà Tết cho Công đoàn viên trong đơn vị.

Đề nghị các Công đoàn bộ phận tích cực thực hiện thông báo này.

09.TB chi tiền quà tết 2024.pdf