Kính gửi: Các công đoàn bộ phận

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu,Ban Chấp hành Công đoàn Trường

Ban Nữ công Công đoàn Trường thông báo một số nội dung hoạt động mừng Tết Trung thu như sau:

1.     Khen thưởng con Cán bộ viên chức Trường:

1.1.      Tổ chức khen thưởng cho các cháu con CBVC Trường đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi cả năm học 2022 – 2023 (đợt 2 – dành cho các cháu Trung học Phổ thông, Cao Đẳng, Đại Học).

1.2.   Phát thưởng cho các cháu con CBVC thi đỗ vào các trường Đại học chính quy (Công lập) năm học 2023 – 2024.

1.3.   Phát thưởng cho các cháu sinh giỏi toàn cấp III (liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi lớp 10, 11,12), các cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành phố (Giấy khen do Sở Giáo Dục cấp)

Lưu ýCông đoàn bộ phận (CĐBP) tổng hợp danh sách, file hình ảnh giấy chứng nhận thành tích học tập, giấy báo đậu đại học gửi về hộp thư hungpt@hcmute.edu.vn trước 16h ngày 15/10/2023. Phụ huynh nhận phần thưởng cho các cháu tại văn phòng Công đoàn trường vào dự kiến ngày 02/11/2023.(BCH CĐBP điền thông tin vào Mẫu 01)

II.             Tặng quà Tết Trung thu 2023:

Các CĐBP lập Danh sách ký nhận của các cháu sinh từ năm 2009 đến nay theo mẫu đính kèm, gửi email theo địa chỉ: trangntt@hcmute.edu.vn trước 16h ngày 23/9/2023 để làm cơ sở nhận tiền mua quà trung thu cho các cháu tại đơn vị mình. Thời gian nhận tiền dự kiến vào sáng ngày 26/9/2023 tại Văn Phòng Công đoàn Trường. (BCH CĐBP điền thông tin vào Mẫu 02).

III.          Tổ chức hoạt động rước đèn Trung thu

3.1. Đối tượng:là con của CBVC trường từ 6 tuổi đến 15 tuổi (Các cháu đang học lớp 1 đến lớp 9).

3.2. Thời gian:Từ 17:00 đến 20:00 thứ 6 ngày 29/9/2023.

3.3. Địa điểm:Hội trường lớn Trường ĐH SPKT TP.HCM

3.4. Đăng ký:CĐBPđăng ký số lượng các cháu tham dự của đơn vị qua link         https://forms.gle/ZQPigh4WTZhZrXxG9và gửi kèm danh sách qua mail: trangntt@hcmute.edu.vn.

3.5. Chương trình:

·         Từ 17:00 đến 18:00: BCH CĐBP cử người đón các cháu tại Hội trường, chịu trách nhiệm quản lý các cháu của đơn vị mình và gặp BTC ký nhận phần ăn nhẹ cho các cháu.

·         Từ 18:00 đến 20:00:Chương trình rước đèn tại sân khấu: trò chơi sân khấu, kể chuyện cổ tích (có minh họa), múa lân và rước đèn. Các bé tự mang theo lồng đèn có sẵn ( Yêu cầu không sử dụng đèn cầy ).