Kính chào các CĐBP,

Căn cứ vào kế hoạch số 03/KH-LĐLĐ ngày 31 tháng 01 năm 2023 của Liên đoàn Lao động TP.HCM về việc tổ chức hội thi trực tuyến chủ đề “Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh – Niềm tin của người lao động”; nhằm tổ chức Hội thi đạt hiệu quả và có sức lan tỏa, Ban tuyên giáo công đoàn trường xin thông báo về hội thi cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG

1.      Tên Hội thi: “CÔNG ĐOÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – NIỀM TIN NGƯỜI LAO ĐỘNG”

Đợt 3: với chủ đề “Vinh quang Công đoàn Việt Nam”:

Từ 06g00, ngày 26/7/2023 đến 23g59 ngày 29/7/2023.

2.      Đối tượng dự thi:

-         Tất cả Công đoàn viên đang công tác tại Trường.

3.      Nội dung thi:

-         Tìm hiểu ý nghĩa, lịch sử truyền thống các ngày lễ lớn của đất nước.

-         Lịch sử phong trào công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.

-         Truyền thống công nhân và Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

4.      Hình thức thi:

-         Thí sinh làm bài trực tiếp trên hệ thống thi trực tuyến của Trang thông tin điện tử Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, đường dẫn: https://hoithicongdoantphcmniemtincuanguoilaodong.org.vn/cuoc-thi/cong-doan-thanh-pho-ho-chi-minh-niem-tin-cua-nguoi-lao-dong-1

-          Sau khi truy cập Trang thông tin điện tử Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh nhấp vào hình ảnh (banner) hội thi để được chuyển đến hệ thống thi trực tuyến. Tại đây, thí sinh tạo tài khoản của riêng mình với các thông tin được yêu cầu. Tài khoản vừa tạo sẽ được sử dụng để tham gia 04 đợt thi của hội thi.

-         Mỗi thí sinh chỉ được sử dụng một tài khoản duy nhất để tham gia các đợt thi. Trong mỗi đợt thi, các thí sinh trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 15 phút. Mỗi đợt thi, thí sinh sẽ được dự thi tối đa 02 lượt, lấy kết quả thi cao nhất.

-         Ban Tổ chức có quyền không công nhận kết quả của các thí sinh có hành vi không trung thực hoặc cung cấp thông tin không chính xác.

-         Lưu ý: Sau khi thi xong sẽ chụp lại màn hình kết quả để làm minh chứng và đối chiếu về sau.

5.      Giải thưởng:(Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố kèm tiền thưởng)

-         Cá nhân: Mỗi đợt thi, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất. Cụ thể:

-         01 giải nhất, trị giá 1.000.000 đồng/giải/đợt;

-         02 giải nhì, trị giá 800.000 đồng/giải/đợt;

-         03 giải ba, trị giá 500.000 đồng/giải/đợt

-          30 giải khuyến khích, trị giá 300.000 đồng/giải/đợt.

6.      Chấm điểm Thi đua Công đoàn bộ phận (Áp dụng cho năm học 2023 – 2024)

-         CĐBP tham gia trên 50% số lượng CĐV: + 1 điểm

-         CĐBP tham gia dưới 50% số lượng CĐV: + 0.5 điểm

-      CĐBP có CĐV đạt giải thưởng: + 1 điểm
 Kính đề nghị các CĐBP triển khai và vận động CĐV tham dự.