Tác giả :

Kính gửi: Quý Thầy/ Cô & Cán bộ Viên chức (CBVC)

Chia sẻ khó khăn "lá lành đùm lá rách"là tình cảm, đạo lý và truyền thống của người Việt Nam, cũng là trách nhiệm của toàn xã hội. Với nghề nhà giáo, một nghề cao quý trong xã hội bởi trách nhiệm truyền thụ cho đời tri thức, đạo đức tạo nên một xã hội ngày càng tốt đẹp, giàu tính nhân văn, lại càng cần hơn những nhà giáo có tấm lòng cao cả, tinh thần tương thân tương ái.

Cô Bùi Thị Bích, công tác tại Trường đã 20 năm, đã chiến đấu với căn bệnh ung thư cách đây 6 năm, và đây là lần thứ hai căn bệnh tái phát. Bệnh đã tiến triển tới giai đoạn IV, di căn vào phổi, phế quản. Để giữ lại cuộc sống, cô Bích đã phải vay mượn khoản tiền lớn hơn 200 triệu để chi trả cho cuộc phẫu thuật cần thiết.Trong khi đó, con gái lớn của cô Bích cũng phải đối mặt với vấn đề sức khỏe nặng nề, đòi hỏi một cuộc phẫu thuật quan trọng và chi phí lên đến hơn 100 triệu đồng cho chứng bệnh vẹo cột sống hơn 30 độ. Cháu đang trong tuổi dậy thì nên không thể trì hoãn cuộc phẫu thuật. Sự khó khăn không chỉ dừng lại ở đó, mà gia đình cô Bích đang phải đối mặt với những thách thức tài chính. Điều trị Tây y đã không đáp ứng với bệnh nên hiện tại nên cô Bích chuyển qua điều trị bằng Đông y. Với chi phí điều trị hàng tuần bằng phương pháp Đông Y, mỗi tuần điều trị chi phí đi lại, bốc thuốc và trị vết thương rất tốn kém. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của cô Bích đang ngày càng trở nên tồi tệ với vết lở loét lan khắp người, cơn đau dày lên, khó nằm và khó khăn trong việc đi lại.

Bằng tất cả sự đồng cảm và sẻ chia sâu sắc với đồng nghiệp thân yêu, mong muốn được sẻ chia một phần gánh nặng vật chất và cũng là sự động viên tinh thần, Công đoàn Bộ phận Viện sư phạm Kỹ thuật, Công đoàn Trường Đại học SPKT TP. HCM tha thiết kêu gọi toàn thể công đoàn viên trong toàn trường chung tay giúp đỡ, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ cô Bùi Thị Bích vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mọi đóng góp từ quý vị sẽ là ngọn đèn sáng, giúp cô Bích giữ vững niềm tin và vượt qua khó khăn. Xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ từ tấm lòng nhân ái của quý thầy cô và toàn thể CBVC của Trường.

Mọi đóng góp xin gửi về Số tài khoản cá nhân của Cô Bùi Thị Bích

Số tài khoản:                3141624534 tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn

Chủ tài khoản:             BUI THI BICH

Nội dung:                      [Họ và tên CBVC – Đơn vị]động viên Cô Bích

Rất mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ các tấm lòng hảo tâm.

Xin chân thành cảm ơn!

----------------------------------------
Văn phòng Công đoàn 
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Tầng 10, Tòa nhà Trung tâm 
ĐT: 0904 939 283 (Nội bộ: 8230)
Thư ngỏ_Quyên góp_Giúp đỡ_Cô Bùi Thị Bích_Công đoàn Bộ phận Viện sư phạm Kỹ thuật.pdf
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84.28) 37 221 223 - Số nội bộ: 8230
E-mail: khcn@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 14,546

Tổng truy cập:260,845