Kính gửi: Các Công đoàn Bộ phận (CĐBP)

Nhằm tạo môi trường làm việc “Xanh - Sạch - Đẹp” thiết thực chào mừng 60 ngày thành lập trường (5/10/1962 – 5/10/2022); Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, BCH công đoàn trường triển khai kế hoạch thực hiện Chủ nhật Xanh đến các CĐBP như sau:

1.      Nội dung:

-   Tổng vệ sinh: Sắp xếp khu vực làm việc, nhà xưởng thực hành, phòng thí nghiệm, lối đi, hành lang… Chỉnh trang khuôn viên xung quan khu vực văn phòng của đơn vị.

-   Tháo dỡ băngrol, bảng hiệu, bảng thông báo cũ không sử dụng, chỉnh trang các bảng thông báo …

-   Bài trí khu vực làm việc xanh - sạch - đẹp, thân thiện và chuyên nghiệp.

-   BCH công đoàn trường phối hợp với Chủ tịch các CĐBP giám sát, đánh giá kết quả thực hiện ngày Chủ Nhật xanh của các đơn vị (Thành lập Ban giám khảo chấm điểm, đánh giá đề xuất khen thưởng chuyên đề “Xanh – Sạch – Đẹp”, xây dựng tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2022 -2023).

2.      Thời gian thực hiện:

-  Thời gian thực hiện: Từ 11/9/2022 đến 30/09/2022

3.      Đơn vị phối hợp:

-     Phòng Quản trị Cơ sở Vật chất phối hợp hỗ trợ các đơn vị thực hiện ở các nội dung Phòng QTCSVC quản lý (Hỗ trợ trang thiết bị, vật tư để thực hiện)

-     Các CĐBP lập kế hoạch triển khai thực hiện, ghi nhận lại các minh chứng (hình ảnh) về kết quả Chủ Nhật xanh để phục vụ công tác thi đua cuối năm học.

4.      Kinh phí thực hiện:

Nhà trường Hỗ trợ 200.000 đồng/CBVC. Các CĐBP lập Danh sách ký nhận CBVC tham gia thực hiện và thanh toán tại P. KHTC.

Vì sự thành công chung của phong trào, mong các CĐBP phối hợp thực hiện tốt những nội dung trên.