Kính chào quý Thầy Cô & CBVC,

VP Công đoàn kính gửi thông tin từ Câu lạc bộ bóng bàn Công đoàn trường theo thông tin bên dưới.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Nân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường ĐHSPKT, đồng thời cũng tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gắn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường, Câu lạc bộ Bóng bàn CĐ ĐHSPKT tổ chức Giải bóng bàn HCMUTE mở rộng 2022, cụ thể như sau:

·       Thời gian diễn ra: từ 7h30 sáng ngày CHỦ NHẬT, 09/10/2022

·       Địa điểm: Sảnh tầng 6 tòa nhà trung tâm.

·       Đối tượng tham gia: CBVC và Cựu sinh viên của Trường.

·       Hạng thi đấu: thi đấu đơn, gồm 2 hạng:

- Hạng A: dành cho các vận động viên đã được xếp hạng từ E trở lên trong hệ thống xếp hạng Bóng bàn; hoặc đã tham gia và đoạt giải ở bất kỳ giải đấu bóng bàn nào.

- Hạng B: dành cho các vận động viên khác.

- Lưu ý: BTC có thể sắp xếp lại hạng đấu của vận động viên từ B lên A vào trước buổi thi đấu, nếu thấy trình độ không phù hợp.

·       Giải thưởng cho mỗi hạng:

01 giải Nhất 600.000đ + cờ + cúp

01 giải Nhì 400.000đ + cờ

02 giải Ba 300.000đ/giải + cờ

·       Hình thức đăng ký: đăng ký trực tuyến thông qua đường link sau: https://forms.gle/GFnYpHHH8YDJA3U79

·       Thời hạn đăng ký: đến hết ngày CHỦ NHẬT, 02/10/2022.

·       Lệ phí: CBVC Trường được miễn lệ phí thi đấu. Mỗi VĐV sẽ được BTC tặng một áo đấu và tham gia liên hoan sau khi giải đấu kết thúc.

Kính mời quý Thầy Cô đăng ký tham dự.
Trân trọng.
Chủ nhiệm CLB - Trần Công Tú (ĐT: 0983674375)