Kính chào quý Thầy Cô & CBVC,

Căn cứ Chương trình công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chương trình công tác của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Chương trình hoạt động của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam năm 2022;

Căn cứ Chương trình hoạt động của Công đoàn trường năm học 2022-2023 nhằm tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các CBVC trong trường.

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) Ban Nữ công - Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ tổ chức hoạt động chào mừng ngày 20/11/2022 như sau:

1.      Nội dung:

- Chiasẻvềchuyênđề:Nộitiếtsựảnhhưởngđếnlànda,chămsócdanhưthếnàođúngcách mối nguyhạikhitựbổsungnộitiếttốđượcquảngcáosaicôngdụng - Báo cáo viên: Bác sĩChuyênKhoaDaliễuNguyễnThịHiền (Công ty TNHH TM DV Chăm sóc sức khỏe HALOCA)

-         GiảiđápthắcmắccácvấnđềvềDacácbạnđanggặpphải.

-         Tặng quà tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam.

-         Tổ chức soi da và khám miễn phí.

2.      Thành phần tham dự:

-         Cán bộ Viên chức Nhà trường có quan tâm

3.      Thời gian, Địa điểm:

-         Vào lúc 08 h00 Thứ Ba, ngày 15/11/2022 tại phòng họp 2, Lầu 6,  TNTT

Để công tác tổ chức được chu đáo, Công đoàn viên tham gia hội thảo đăng ký theo đường link: https://forms.gle/shsGfqTUK9t4c86i6  trước 16h 00 ngày 13/11/2022.